ประกาศ รายชื่อผู้สอบผ่านคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโทและปริญญาเอก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

ประกาศวิทยาลัยสงฆ์บาฬีศึกษาพุทธโฆส
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตบาฬีศึกษาพุทธโฆส นครปฐม
เรื่อง  รายชื่อผู้สอบผ่านคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโทและปริญญาเอก
ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

05 ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านเข้าศึกษาระดับบ